Like Upbuz trên Facebook để cập nhật tin HOT nhất trên Internet

Xem thêm Hot

 • 19 ↑
  Infonet 11:48

  10 năm nữa cũng khó xảy ra “sốt” đất

  “Cơn sốt đất nào cũng có tác hại làm méo mó thị trường, tăng giá đột biến, khi nó trở về thực tại gây thất thoát, đổ vỡ lớn…Tuy nhiên, sốt đất khó có thể xảy ra nữa, ít nhất trong vòng 10 năm tới'.
 • 124 ↑
  Số hóa 16:41

  Khung vỏ iPhone 6 mạ vàng xuất hiện tại Việt Nam

  iPhone 6 cuối tuần này mới bán ra chính thức nhưng bộ khung máy được mạ vàng 24K toàn bộ đã bắt đầu xuất hiện để chuẩn bị cho những khách hàng có nhu cầu trước.
 • 33 ↑
  Yahoo Tin tức 08:27

  Nhà cổ 650 tỷ giữa Đà thành

  Không lâu đài kiên cố như đại gia đất Bắc, đại gia Đà thành lại có thú chơi tao nhã của đá, cây cổ thụ và nhà cổ để tạo không gian hoài niệm độc đáo, đậm chất quê mùa giữa chốn xô bồ tấp nập.
 • 36 ↑
  Yahoo Tin tức 15:39

  Ca sĩ Giang Tử qua đời: 'Chàng lãng tử đã dừng bước giang hồ'

  Ca sĩ Giang Tử tên thật là Nguyễn Văn Giang, sinh ngày 1.2.1944 tại Hải Phòng. Do tính tình phóng khoáng thích la cà cùng bạn bè cho nên từ khi bước vào nghề ông được bằng hữu đặt cho nghệ danh là Giang Tử - một người lãng tử tên Giang. Ca sĩ Giang Tử là con cả trong một gia đình có tám người con. Cha mẹ ông là những thương gia thành công nên rất muốn hướng dẫn ông theo nghiệp gia đình. Thế nhưng, cậu cả suốt ngày cứ xin tiền mẹ qua nhà bạn đóng “cơm tháng” để được ở chung nhà với bạn. Hai ba tháng lại về nhà một lần, rồi xin tiền mẹ đi đóng để ở nhà bạn khác. ...
 • 24 ↑
  VTC News 11:29

  Ảnh: Quảng Ninh xơ xác sau khi hứng trọn bão số 3

  Bão số 3 đổ bộ vào Quảng Ninh với gió mạnh khủng khiếp, cây cối gãy đổ, đường phố tan hoang.
 • 37 ↑
  VnExpress 20:05

  Phà Cát Lái hoạt động trở lại

  Từ 2h sáng nay, sự cố gối cầu dẫn phao nổi phà Cát Lái phía bờ Nhơn Trạch (Đồng Nai) đã được khắc phục, xe cộ có thể lưu thông như bình thường.
 • 83 ↑
  VnEconomy 19:33

  Mối ràng buộc đặc biệt đối với ghế sếp ngân hàng quốc doanh

  Nếu không đảm bảo ràng buộc này, tổng giám đốc ngân hàng sẽ bị thay thế...
Xem tiếp các tin HOT